Xin chào Bạn – Quý Khách Hàng Fasmono

Lời đầu tiên, cho phép Fasmono được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Fasmono.vn  được thành lập tháng 11/2017 do Cty Fascom điều hành, với mục đích là tạo ra những dòng sản phẩm Giày Dép Công Sở Nam Nữ chất lượng cao, mẫu mã đẹp theo Phom người Việt mang thật êm chân đáp ứng nhu cầu đi lại  trong quá trình học tập, làm việc.

Sau một thời gian hoạt động,Thương hiệu Maple Shoes, Clover là 2 thương hiệu Giày Công Sở Nam Nữ được Fascom đầu tư và phát triển website đã có những bước tiến đáng kể cả về chất lượng và hình thức. Số lượng khách truy cập website trở thành khách hàng sử dụng dịch vụ tăng lên đáng kể. Từ việc chăm chút nội dung cho website theo sở thích, đã dần chinh phục khách hàng với những dịch vụ thiết kế sáng tạo uy tín và chất lượng.

Tuy nhiên trong quá trình xây dựng thương hiệu do vấp phải việc Bảo Hộ Thương Hiệu không đăng ký được nên Fascom sẽ đổi tên gộp 2 Thương Hiệu trên thành 1 thương hiệu chung là Fasmono

Tự tin với khả năng đáp ứng những đôi giày dép công sở phục vụ đi lại làm việc tự tin và học tập của khách hàng, Fasmono.vn  chính thức được xây dựng chuyên nghiệp từ đầu năm 2020. Sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng sẽ trở thành nguồn cảm hứng lớn lao cho Fasmono trong quá trình thiết kế những mẫu giày Công Sở Thời Trang  Nam Nữ được đến tay người tiêu dùng thực sự.

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.

Trân trọng./.

Fasmono

Showroom Fasmono Giày Công sở thời trang

    Địa chỉ 217 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

    Hotline: 0901.459.686

    web:fasmono.vn

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)